บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Kondasin International Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Kondasin International Co.,Ltd. รับรอง
การบริการที่ดีเครื่องมืออัดฉีดคุณภาพสูง

—— Ms.Loges

เราได้ให้ความร่วมมือเป็นเวลาหลายปีเราชอบถังและเคลลี่บาร์ประสิทธิภาพที่ดี

—— Mr.Ranjan

เราต้องการผลิตภัณฑ์และบริการจากเอมิลี่

—— Mr.Raja

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ส่งไปยังเอธิโอเปีย

ส่งไปยังเอธิโอเปีย

[2019-07-05 09:00:44]
อากาศร้อนมาก แต่เรายังคงเตรียมเครื่องและชิ้นส่วนอื่น ๆ ของ sapre ที่จะไปเอธิโอเปีย ลูกค้าของเราไปและให้ความเห็นสูงสำหรับประสิทธิภาพและคุณภาพของเครื่อง แท่นขุดเจาะ YGL-130Q เป็นเครื่องเจาะชนิดตีนตะขาบที่มีตัวขับเคลื่อนหัวไฮดรอลิกเต็มรูปแบบ มันถูกนำมาใช้สำหรับการขุดเจาะหลุมของหลุมยึดท่อโรงรถไฟและอุโมง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แท่นขุดเจาะกำลังทำงานในรัสเซีย

แท่นขุดเจาะกำลังทำงานในรัสเซีย

[2018-08-02 10:44:52]
แท่นขุดเจาะแกน YDX300 ทำงานในรัสเซียในขณะนี้ลูกค้าของเรา stasified กับเครื่องเพราะประสิทธิภาพที่ดี แท่นขุดเจาะนี้สามารถสำหรับ NQ, BQ, HQ เจาะรูประมาณ 300-400m และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Core Drilling Rig ซึ่งเป็นอุปกรณ์ไฮดรอลิกไดรฟ์เต็มรูปแบบ สามารถใช้กับ หัวเจาะแท่นขุดเจาะ ได้ สำหรับการขุดเพชรขน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกเบรกไฮดรอลิ?

วิธีการเลือกเบรกไฮดรอลิ?

[2015-06-03 13:54:18]
ด้วยความนิยมของเบรกเกอร์กองในอุตสาหกรรมฝ่ายวิศวกรรมมากขึ้นใช้หรือวางแผนที่จะใช้อุปกรณ์นี้ ความนิยมของเครื่องตอกเสาเข็มสำหรับเครื่องตอกเสาเข็มแยกกันไม่ออกจากการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมเช่นการเพิ่มขึ้นของต้นทุนแรงงานและข้อ จำกัด ของระยะเวลาการก่อสร้าง ความเร็วในการก่อสร้างของไดรเวอร์เสาเข็มของไดรเวอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เบรกเกอร์กองแทนที่กองเทียม

เบรกเกอร์กองแทนที่กองเทียม

[2016-04-08 11:36:10]
เครื่องตัดเสาเข็ม | เครื่องตัดเสาเข็มให้แรงดันกับถังหลายเครื่องของเครื่องตัดเสาเข็มผ่านแหล่งพลังงาน ทรงกระบอกขับแท่งสว่านโดยตรงและบีบตัวเสาเข็มพร้อมกันเพื่อตัดหัวเสาเข็ม ในระหว่างการก่อสร้างเสาเข็มเสาเข็มการดำเนินงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายอัตราเสียงรบกวนต่ำและต้นทุนต่ำเหมาะสำหรับโครงการก่อสร้างเสาเข็ม ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ส่งออกถังขุดไปยังบังคลาเทศ

ส่งออกถังขุดไปยังบังคลาเทศ

[2015-04-09 10:42:41]
มีโครงการขนาดใหญ่ในบังคลาเทศเราหวังว่าเราสามารถให้ความช่วยเหลือในการก่อสร้างที่นั่น เราเตรียมถังในเวลาและจัดหาคุณภาพดี มีสองชนิดของถัง: ตัดเดี่ยวและตัดสองครั้งพวกเขาส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขุดดินทรายที่มีน้ำแบกกากตะกอนดินเหนียวดินย่อยโคลนโคลนกรวดทรายก้อนหินและการก่อตัวอ่อนผุกร่อน ถังสามารถออกแบบให้เป็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ค้อนสั่นสะเทือนจะไปอินเดีย

ค้อนสั่นสะเทือนจะไปอินเดีย

[2014-03-04 10:21:47]
วันนี้มีอากาศหนาวเล็กน้อย แต่เป็นวันที่มีแดดเรากำลังเตรียมทุกสิ่งเกี่ยวกับค้อนสั่นสะเทือนซึ่งจะส่งมอบให้กับอินเดีย ค้อนสั่นสะเทือนถูกนำไปใช้กับไดรฟ์และดึงแผ่นเหล็ก, กองปูน, รางเหล็ก, ท่อกลม, เหล็ก H-pile, กอง Lasson ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงค้อนสั่นสะเทือนมีข้อดีของเสียงต่ำประสิทธิภาพสูงปลอดมลภาวะและไม่ท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เคล็ดลับการบำรุงรักษาเสาเข็มในฤดูหนาว

เคล็ดลับการบำรุงรักษาเสาเข็มในฤดูหนาว

[2014-12-05 10:11:14]
น้ำมันเกียร์จะถูกแทนที่เป็นเวลา 10 ชั่วโมงเป็นครั้งแรกและน้ำมันเกียร์จะถูกเปลี่ยนเป็นเวลา 100 ชั่วโมงเป็นครั้งที่สอง หากอากาศร้อนน้ำมันเกียร์จะต้องเปลี่ยนล่วงหน้า 90 ชั่วโมง หากอากาศเย็นสามารถขยายเป็นเปลี่ยนได้ 130 ชั่วโมง ความเข้มข้นของน้ำมันเกียร์ไม่ควรสูงเกินไปและควรลดความเข้มข้นให้มากที่สุด ที่ด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทักษะการบำรุงรักษาเสาเข็มประจำวัน

ทักษะการบำรุงรักษาเสาเข็มประจำวัน

[2013-07-22 09:47:22]
1. ระบบไฮดรอลิกของไดรเวอร์เสาเข็มโดยทั่วไปใช้เวลานานในการปิดกั้น เหตุผลที่หนึ่ง: เวลาในการทำงานของเสาเข็มนานเกินไประบบไฮดรอลิกสึกหรอตามปกติและถังน้ำมันสูดดมฝุ่นจำนวนมากในเวลาเดียวกันซึ่งทำให้ระบบไฮดรอลิกของเครื่องถูกบล็อก เหตุผลที่สอง: การเกิดออกซิเดชันของน้ำมันไฮดรอลิกจะผลิตสารที่เป็นกรดซึ่งจะกัดกร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แท่นขุดเจาะหลักส่งไปยังบราซิลเรียบร้อยแล้ว

แท่นขุดเจาะหลักส่งไปยังบราซิลเรียบร้อยแล้ว

[2013-02-07 09:33:43]
ก่อนวันปีใหม่เราเริ่มเตรียมการส่งมอบเครื่องเจาะแกน YDX-300 แท่นขุดเจาะเป็นแท่นขุดเจาะหลักสำหรับลูกค้าชาวบราซิล หลังจากการยอมรับในสถานที่ลูกค้าแสดงความพึงพอใจกับคุณภาพของอุปกรณ์ของเรา ในช่วงต้นปีใหม่แท่นขุดเจาะแกน YDX-300 ถูกส่งไปยังบราซิลเรียบร้อยแล้ว แท่นขุดเจาะ YDX-300 เป็นเครื่องเจาะแกนไฮดรอลิคเต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการบำรุงรักษาแท่นขุดเจาะสมอในชีวิตประจำวันของคุณ?

วิธีการบำรุงรักษาแท่นขุดเจาะสมอในชีวิตประจำวันของคุณ?

[2017-07-13 09:23:55]
แท่นขุดเจาะสมอเป็นอุปกรณ์ก่อสร้างที่สำคัญที่สุดสำหรับงานก่อสร้างด้านวิศวกรรมธรณีเทคนิคทั้งหมด มันมักจะทำงานในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงการตรวจสอบและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแท่นขุดเจาะสมอ การตรวจสอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ขุดเจาะสมอเป็นประจำไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน แต่ยังปรับปรุงปร... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1